หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดิว ขอโทษ!คนอีสาน หลังโพสต์ด่า เมเปิ้ล ลาวงดพูด กรณีตบ สปอย  (อ่าน 8595 ครั้ง)
admin
รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี รับจดทะเบียนบริษัท หจก. ร้านค้า ด้วยคุณภาพมาตรฐาน โทร.089-921-3825, 082-998-5001
Administrator
Full Member
*****

พลังน้ำใจ100
เพศ: หญิง
ID Number: 1
กระทู้: 189


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 11 สิงหาคม 2011 03:19:02 »

Permalink: ดิว ขอโทษ!คนอีสาน หลังโพสต์ด่า เมเปิ้ล ลาวงดพูด กรณีตบ สปอย
"ดิว-อริสรา"ขอโทษคนอีสานหลังโพสต์ด่า"เมเปิ้ล มิสแม็กซิม"ว่า"ลาวไม่เกรงใจใคร"เผยไม่ได้ตั้งใจเจาะจงหรือเจตนาว่าใคร งดพูดกรณีตบ"สปอย"น้องสาวอีกฝ่าย อ้างวันนี้วันดีไว้งานหน้าพูดทุกเรื่อง



“ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์”


     นักแสดงสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ออกมาขอโทษหลังจากกรณีที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความพาดพิงดาราสาวเซ็กซี่ “เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์” ว่า “ลาวไม่เกรงใจ” ซึ่งได้สร้างความไม่พอใจให้กับคนลาวและคนอีสานเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ทางชมรมอีสานฮักกันได้ลุกขึ้นต่อด้านคำพูดดังกล่าวของดาราสาว ล่าสุดนักแสดงสาวได้มาร่วมบวงสรวงภาพยนต์"หอ แต๋ว เจิด ตะเลิด แตก"กับ "เการักที่เกาหลี" เลยยอมรับผิดและขอโทษที่ใช้คำผิดจนเกิดเรื่องราวใหญ่โตพร้อมปฏิเสธตอบคำถาม ที่เคยมีปัญหากับ "สปอย" น้องสาวเมเปิ้ลถึงขั้นลงไม้ลงมือตบตีกัน อ้างวันนี้วันดีขอไม่พูดถึงอีกฝ่าย ไว้งานหน้าจะตอบทุกเรื่อง ลั่นเรื่องนี้ตนเองจบไปนานแล้ว

     "วันนี้ก็ออกมาขอโทษดีกว่า เพราะว่าจริงๆแล้วไม่ได้มีเจตนาที่จะว่าหรืออะไรกับคนลาว เพราะส่วนตัวก็ชอบประเทศนี้อยู่แล้ว ก็ขอโทษแล้วกัน แล้วก็ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ออกมาตั้งเตือนก็อยากให้เอาเคสเราเป็นตัวอย่างกับคน อื่นดีกว่า ก็ดีเหมือนกันจะได้เลิกใช้ภาษานี้กัน"

      รู้สึกอย่างไรบ้างแค่ "คำๆเดียวแต่กลับโดนซะแรง " จริงๆเราก็รู้สึกว่าภาษานี้เป็นคำที่คนส่วนใหญ่เขาใช้กันอยู่แล้วด้วยความ ที่เราเป็นคนของประชาชนด้วยแหละก็ไม่ควรใช้คำนี้ แต่จริงๆแล้ว ดิวก็เขียนใน บีบีของดิวแล้วมันหลุดออกไป เอาเป็นว่าไม่มีเจตนาแล้วก็ขอโทษแล้วกัน"

      ครั้งนี้เหมือนได้บทเรียนไหม " ก็เหมือนได้บทเรียนนะก็ดีเหมือนกันจะได้เลิกใช้ภาษาหรือพูดคำนี้ไปเลยดีกว่า (รู้สึกไหมว่าเราโดนจับจ้องคนเดียว เพราะคนใช้ภาษานี้กันมาเยอะ) ก็ อาจจะเกี่ยวค่ะ ก็ดีเหมือนกันคนเขาจะได้เลิกใช้คำนี้ไปเลย เพราะมันเป็นผลกระทบกับเพื่อนบ้านเหมือนกัน จริงๆเขาก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่เราก็ไม่ได้มีเจตนาอะไร ก็เอาเป็นตัวอย่างแล้วกันค่ะ และก็อยากจะฝากถึงชมรมคนอีสานนะคะว่าขอโทษเพราะไม่ได้มีเจตนาและก็ไม่ได้ ตั้งใจที่จะหมายความว่าอย่างนั้น ก็ให้เอาดิวเป็นตัวอย่างของคนอื่นเลยแล้วกันว่าอย่าใช้คำว่าลาวเป็นคำด่าถือ ว่าเป็นคำหยาบคายที่ต้องมาว่าคนอื่น เพราะมันไม่ได้เป็นความหมายที่น่ากลัวอะไร


      เรื่องเมเปิ้ลบ้าง โดยนักแสดงสาว ดิว อิสรากล่าวว่า "คือจริงๆวันนี้ดิวยังไม่อยากพูดเรื่องคนนี้เรื่องนี้เท่าไหร่ คือดิวคิดว่าไว้คราวหน้างานหน้าเร็วๆนี้เดี๋ยวค่อยเคลียร์ (งานหน้าหมายถึงเจอเขาตัวต่อตัว) คง ไม่ได้เจอแต่หมายความว่า ดิวกับพี่นักข่าวก็ต้องเจอกันอยู่แล้ว คือวันนี้เป็นงานมงคลก็เลยไม่อยากพูดเท่าไหร่ โอเคขอโทษละกันส่วนเรื่องของเขาคนนั้นก็ค่อยคุยกันครั้งหน้า เพราะวันนี้ตั้งใจมาบวงสรวงครอบครูก็เลยไม่อยากพูดซักเท่าไหร่"

      ส่วนกรณีของแฟนหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะที่โพสต์ว่าเมเปิ้ลว่าเป็น สาวไซด์ไลน์ ซึ่งดาราสาวกล่าวว่า "กรณีของกอล์ฟนี้ก็จบไปแล้ว ถ้าเกิดเขาไม่เอาเรื่องอะไรก็คงไม่มีอะไร ซึ่งก็ไม่ได้คุยไม่ได้ถามกอล์ฟถึงเรื่องนี้เลยค่ะเพราะว่ากอล์ฟอยู่เมืองนอก (กอล์ฟโดนผู้ใหญ่ติงหรือเปล่า) อันนี้รอให้กอล์ฟกลับมาแล้วถามเขาเองดีกว่าค่ะเพราะอยู่ที่นั้นติดต่อกันยาก ก็เลยไม่ได้คุยกันเท่าไหร่"

      ได้เคลียร์กับเมเปิ้ลบ้างหรือยัง "ยังไม่ได้เคลียร์ค่ะ เพราะว่ามันไม่มีอะไรที่ต้องเคลียร์อยู่แล้ว คือมันเป็นเรื่อง…ก็ไม่รู้จะพูดยังไง (เขาจบแล้วเราจบไหม) หนู ก็จบตั้งนานแล้วนี่ค่ะ แล้วหนูก็ไม่มีอะไรที่จะไม่จบ ส่วนเรื่องเมเปิ้ล ดิวให้คำตอบทุกคำตอบแน่นอนแต่ขอไว้วันนี้วันนึงไว้ครั้งหน้า เพราะวันนี้ให้เกียรติกับงานเขาด้วย"

      ข่าวเยอะมีผลกระทบเรื่องงานไหม ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวอย่าง โกโก้ นิรุณ ให้คำตอบว่า "ไม่มีผลกระทบอะไร ส่วนงานอีเว้นท์ก็มีมาบ้าง แต่ก็ต้องดูว่าคิวดูอะไรด้วยว่าได้ไหม (ที่ไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องเมเปิ้ลวันนี้เพราะรับงานไว้เพื่อให้นักข่าวไปสัมภาษณ์งานหน้าหรือเปล่า) ก็ ไม่ใช่อย่างนั้น เพียงแต่ว่าเราก็ไม่อยากพูดถึงเรื่องเมเปิ้ลอยู่แล้ว เพราะไม่ได้เป็นฝ่ายเราที่มีปัญหาอยู่แล้วเพราะเราไม่ได้เป็นฝ่ายออกมาพูด และเราก็ไม่มีอะไรที่ต้องออกมาพูด แต่ว่ายิ่งเป็นงานครอบครู ดิวเขาก็ไม่อยากพูดถึงเรื่องปัญหามาก ก็แค่ยอมรับผิดที่ใช้คำผิดพลาดมากกกว่าครับ"



บันทึกการเข้า


สอบถามบริการ โทร. 089-921-3825, 082-998-5001, 02-888-0924
รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี รับจดทะเบียนบริษัท หจก. ร้านค้า ด้วยคุณภาพมาตรฐาน
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

สนับสนุนโดย SMF 1.1.14 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
Google visited last this page 16 มกราคม 2021 09:39:21